CÔNG TY TNHH GIỐNG NÔNG NGHIỆP TRƯỜNG HƯƠNG ĐIỆN BIÊN

Số ĐKKD: 56000272815

Sô XNCB: 29/2015/YTĐB-XNCB

Địa chỉ: Đội 1 Xã Thanh Hưng – Huyện Điện Biên – Tỉnh Điện Biên

Tại Hà Nội: Tòa nhà Athena Complex Xuân Phương Phường Phương Canh, Nam Từ Liêm

Hotline: 0979968087

Kính gửi: Quý khách hàng
Trước tiên, Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng các Bạn đối tác lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin dùng các sản phẩm Gạo mang thương hiệu Điện Biên trong thời gian qua.
Thưa các Bạn, đã từ rất lâu vùng lòng chảo Điện Biên hay cánh đồng Mường Thanh luôn sản sinh ra các loại gạo có chất lượng ngon thuộc loại bậc nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên những năm gần đây do quá trình thương mại hóa quá nhanh và một phần các đơn vị kinh doanh, bà con nông dân chạy theo yếu tố lợi ích mà quên đi yếu tố chất lượng dẫn tới thương hiệu gạo xuất xứ tại Điện Biên đang trên đường suy giảm uy tín nghiêm trọng, có các lý do sau đây:
1. Từ phía người nông dân: Do quá lệ thuộc vào yếu tố thổ nhưỡng ưu đãi nên bà con quên mất vấn đề then chốt là muốn có hạt gạo ngon thì cần có hạt giống tốt và chất lượng, lấy thóc của vụ này làm giống cho vụ sau là điều mà người trồng lúa nơi đây thường xuyên làm dẫn tới việc thoái hóa và suy giảm chất lượng gạo theo vụ- theo năm và dẫn đến việc gạo chỉ còn là cái tên nhưng chất lượng thì đã khác xa ban đầu rất nhiều.
2. Từ khâu sản xuất, chế biến: Một sản phẩm tốt cần được chế biến và bảo quản đúng kỹ thuật,quy trình nhưng việc chủ quan và không chú trọng đến vấn đề này trong thời gian gần đây của người nông dân cũng như một số đơn vị sản xuất, phân phối cũng là một lý do làm suy giảm chất lượng Gạo.
3. Từ khâu thu mua, phân phối: Với diện tích cách đồng Mường Thanh chỉ có 4000 Ha, với năng xuất trung bình 6 tấn/ha/vụ nghĩa là mỗi năm chỉ cho tối đa 50.000 tấn gạo, một con số rất khiêm tốn. Với dân số xấp xỉ 600.000 người, mỗi người một tháng dùng hết trung bình 4kg gạo tức tổng số gạo mà người Điện Biên sử dụng xấp xỉ 25.000 tấn, tức lượng gạo cung cấp ra bên ngoài tỉnh chỉ còn khoảng 25.000 tấn/năm. Nhưng hiện tại các bạn có thể thấy đâu đâu cũng có gạo mang nhãn hiệu từ Điện Biên- Sự chạy theo lợi ích cá nhân và bỏ quên yếu tố uy tín thương hiệu xuất phát từ đây đó là phải pha trộn gạo từ Điện Biên với các loại gạo khác để đảm bảo nguồn cung ra thị trường- Gạo nguyên chất từ Điện Biên về cơ bản vẫn là ngon nhưng số lượng thì hữu hạn.
Với phương châm kinh doanh đi cùng trách nhiệm và là một người con sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Điện Biên anh hùng, mong muốn mang lại cho Quý khách hàng bữa cơm ngon miệng và giàu dinh dưỡng. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp đến Quý khách hàng những hạt gạo chất lượng, không qua xử lý đánh bóng hay dùng chất bảo quản.

Giữa một rừng biển hiệu do nhiều đơn vị cung cấp: Gạo Tám Điện Biên, Gạo Bắc Hương Điện Biên… vậy Gạo Điện Biên của Chúng tôi có gì khác biệt?

1. Gạo Điện Biên được sản xuất từ giống lúa Hương Việt 3:
– Đây là giống lúa thuần được Viện Nghiên cứu lúa thuộc Học viện Nông nghiệp Hà Nội nghiên cứu, chọn tạo từ nguồn gen quí của các giống Tám Thơm, D42 (Việt Nam), Giống lúa Hoa Sữa (Mỹ) và giống lúa Daikokij (Nhật Bản)
– Đây là giống lúa chất lượng cao và cho năng xuất cao, kháng được nhiều sâu bệnh dẫn đến việc dùng ít thuốc trừ sâu.
– Giống lúa này đã được thử nghiệm và kiểm chứng là thích ứng với điều kiện thổ nhưỡng Điện Biên.( Gọi thằng bạn Google và click Lúa Hương Việt 3)
2. Gạo Điện Biên được sản xuất theo quy trình khép kín từ: Phân phối giống- Giám sát canh tác- Thu mua lúa- Sản xuất gạo: Vì sao??
– Chẳng lý do gì ngoài việc mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng cao nhất với thương hiệu Gạo Điện Biên chính hiệu. Chúng tôi là Công ty đi đầu và duy nhất tại Điện Biên hiện tại có thể sản xuất Gạo Điện Biên từ giống lúa Hương Việt 3 theo quy trình khép kín như trên, đây là xu thế của các nhà sản xuất nông nghiệp hiện đại để cho ra đời các sản phẩm nông nghiệp thực sự chất lượng.
– Sản xuất và đóng gói tại nhà máy tại Điện Biên đảm bảo người tiêu dùng sẽ được sử dụng sản phẩm nguyên chất không pha tạp.
3. Bạn sẽ không phải lăn tăn nhiều cho sự lựa chọn của mình vì Gạo Điện Biên chỉ được sản xuất bởi Công ty TNHH giống nông nghiệp Trường Hương Điện Biên