SAFE GREEN

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GREEN

         Thành lập năm 2015, SAFE GREEN đã có những bước đi vững chắc để trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường thực phẩm đồng thời cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng, uy tín về lĩnh vực ẩm thực, đặc sản vùng miền Điện Biên. Công ty TNHH thực phẩm SAFE GREEN được thành lập bởi doanh nhân trẻ Hoàng Thị Hiên, nhờ sự quyết tâm và sự giúp đỡ của bạn bè, người thân chị đã thành lập công ty TNHH thực phẩm SAFE GREEN với mong muốn quảng bá, giới thiệu tất cả đặc sản vùng Điện Biên đến với nhiều thực khách trong và ngoài nước. Đồng thời gia tăng niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của Việt Nam nói chung cũng như Điện Biên nói riêng trong lòng mỗi người dân Việt.

        Công ty TNHH thực phẩm SAFE GREEN  chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều đặc sản vùng miền Điện Biên. Tất cả các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng hoàn toàn vượt trội, được sản xuất với quy trình rất khoa học, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và uy tín của công ty trên thương trường ngày càng được nâng cao.

 

      Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi của khách hàng” cùng  sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình của giám đốc Hoàng Thị Hiên công ty luôn xác định rằng thành công lớn nhất chính là nhận được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Dù gặp khá nhiều khó khăn, khắc nghiệt của thị trường và cuộc khủng hoảng kinh tế vẫn còn kéo dài nhưng chính sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng đã giúp cho toàn thể cán bộ và nhân viên trong công ty có thêm động lực để phục vụ và cống hiến nhiều hơn nữa và SAFE GREEN sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

SỨ MỆNH SAFE GREEN

        Sứ mệnh của SAFE GREEN là làm cho ai ai trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đều có cơ hội được thưởng thức những món đặc sản ngon nhất Điện Biên và hướng tới xuất khẩu các mặt hàng đặc sản của Điện Biên ra thị trường thế giới, làm rạng danh lĩnh vực ẩm thực cũng như ngành nông nghiệp của Việt Nam trước bạn bè quốc tế trong khu vực và trên toàn thế giới.